Tưởng có hành động tinh tế, Đoàn Thiên Ân lại nhận về 'mưa lời chê' tại MGI 2023

Miss Grand International 2023 (MGI 2023) đang được diễn ra tại Việt Nam, thu hút sự chú ý của các fan sắc đẹp trong và ngoài nước. Đại diện Việt Nam - Lê Hoàng Phương cũng được kỳ vọng làm nên chuyện tại sân nhà.

Lê Hoàng Phương được kỳ vọng ở kỳ Miss Grand International tổ chức trên sân nhà.

Bên cạnh nhan sắc đại diện của các quốc gia lẫn các phần thi, hình ảnh hậu trường của Miss Grand International 2023 cũng được chú ý không kém. Mới đây, trong khuôn khổ các hoạt động bên lề, hình ảnh Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân đã gây xôn xao mạng xã hội.

Đoàn Thiên Ân xuất hiện tại một sự kiện nằm trong khuôn khổ Miss Grand International 2023 sáng 9/10.

Cụ thể, trong lúc ngồi trên xe để di chuyển, Đoàn Thiên Ân đã nhận được một số câu hỏi phỏng vấn. Vì trang phục hở vai, và phần ngực áo khá trễ, để tránh hình ảnh không đáng có xảy ra, nàng Hậu đã khéo léo che đi những điểm nhạy cảm.

Nàng Hậu khéo léo che phần nhạy cảm để tránh lọt vào ống kính máy quay.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này sau đó đã lọt vào ống kính máy quay, được chia sẻ lên mạng xã hội. Bên cạnh những lời khen cho sự tinh tế của Đoàn Thiên Ân, một số netizen cũng có phản ứng trái chiều, cho rằng nếu đã quyết định mặc trang phục hở bạo thì nàng Hậu không nhất thiết phải che.

Một số cư dân mạng còn cho rằng, Đoàn Thiên Ân đang cố tình tạo điểm nhấn khi có ống kính máy quay.

"Lần 'tinh tế' nào cũng thấy lố", "Đã khoe thì đừng che", "Cố tình khoe mà sợ người ta thấy", "Che để được chú ý nhiều hơn thôi mà",... là những bình luận của cư dân mạng trước hành động của Đoàn Thiên Ân.

Đoàn Thiên Ân nhận về "mưa lời chê" từ khán giả dù có hành động tinh tế trước ống kính máy quay.

Hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này của Đoàn Thiên Ân đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và là chủ đề bàn luận của các fan sắc đẹp.

Minh Ngọc