Công nương Kate đăng ảnh mới, xác nhận thời điểm dự sự kiện của Hoàng gia Anh

Công nương Kate Middleton mới đăng một thông báo chính thức rằng cô sẽ có mặt trong lễ diễu hành Trooping the Colour (mừng sinh nhật người đứng đầu Hoàng gia Anh, tức là Charles III), diễn ra vào cuối tuần này.

Đây là lần đầu tiên Vương phi xứ Wales đăng một thông báo cá nhân kể từ khi cô tiết lộ việc mình phải điều trị bệnh.

Trong thông báo mới, Kate nói tình trạng của cô đang “tiến triển tốt” nhưng cô vẫn “chưa hoàn toàn hết khó khăn”. Kate cũng cảm ơn những người đã gửi những lời chúc tốt lành đến gia đình cô, vì những lời chúc đó “tạo nên sự khác biệt to lớn đối với William và tôi”.

Kate cũng đăng một hình ảnh mới - được cho là vừa chụp trong tuần này, trong đó cô đang đứng dưới một cái cây lớn, trông cô vẫn rất xinh đẹp.

Ảnh mới của Công nương Kate. Ảnh: Matt Porteous via Kensington Palace.

Về bệnh của mình, Kate viết rằng cô vẫn đang điều trị và việc này còn kéo dài vài tháng nữa.

Trong thông báo của Kate cũng có những lời rất sâu sắc. Cô viết: “Tôi đang học cách kiên nhẫn, đặc biệt là với sự bất định. Sống trọn vẹn mỗi ngày, lắng nghe cơ thể mình, và cho phép bản thân dành thời gian cần thiết để chữa bệnh và hồi phục”.

Việc Kate tham dự lễ diễu hành Trooping the Colour có nghĩa là có khả năng cô sẽ xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham cùng với gia đình mình.

Vua Charles III, Hoàng hậu Camilla và gia đình William - Kate trong lễ diễu hành năm ngoái. Ảnh: Samir Hussein/ WireImage.

Mặc dù Công nương Kate dự lễ diễu hành nhưng cô vẫn chưa hoàn toàn quay lại với công việc của Hoàng gia Anh. Hoàng gia chưa có thông báo nào về những sự kiện khác mà Kate có thể sẽ tham gia trong thời gian tới.

Thục Hân

Theo nhiều nguồn tin